Cùng xem nam mạng tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào nhất và cách hóa giải hướng nhà khắc với tuổi Kỷ Mùi 1979 tránh vận xui…

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào

Hướng nhà ảnh hưởng tới môi trường làm việc và nguồn sống hàng ngày, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi Kỷ Mùi phải bao quát với điều kiện khí hậu và hoàn cảnh địa lí,… Vậy tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nhà nào nhất trước tiên cần xác định:

Hướng mệnh trạch

 • Hướng tốt: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
 • Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại), Tây (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

Hướng khí hậu

 • Hướng Nam: mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông; phù hợp với mọi miền tổ quốc.
 • Hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam: đón nhiều gió mát; phù hợp với thiết kế nhà ở miền nóng nực.
Hướng khí hậu tuổi Kỷ Mùi

Phương vị

 • Phương tốt: phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Phương xấu: phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nhà nào?

Ngay sau đây, Kiến trúc OMA sẽ chia sẻ cho các bạn Nam mạng tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào thì phù hợp để cuộc sống được viên mãn, sung túc.

Khi lựa chọn được hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi và hợp với địa hình đất đai mà mình đang sở hữu, gia chủ cùng gia đình sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như là công danh sự nghiệp nở hoa, tấn tới.

Hướng tốt

 • Hướng Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời địa lợi nhân hòa, luôn nhận được sự che chở, giúp đỡ cho cuộc sống viên mãn, thuận hòa. Sức khỏe dồi dào, mối quan hệ với gia đình và mọi người xung quanh viên mãn, hạnh phúc.
 • Hướng Đông (Phục vị): Nhận được sự giúp đỡ và lòng tin trong mọi việc, cho công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống an nhàn.
 • Hướng Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, sự nghiệp tấn tới, công thành danh toại.
 • Hướng Đông Nam (Diên niên): Mọi sự đều phát triển ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.
Hướng nhà tốt cho nam Kỷ Mùi

Hướng xấu

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): Gặp nhiều tai họa lớn ập đến bất ngờ, có thể là những vận xui liên quan tới của cải, sự nghiệp hay cũng có thể là bệnh tật, tai ương đe dọa tính mạng.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Hướng nhà này đem đến sát khí cho căn nhà, dễ gặp trục trặc trong các mối quan hệ, vướng phải nhiều thù hận và kiện tụng.
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Dễ gặp tai họa liên quan tới tính mạng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới công danh, sự nghiệp.
 • Hướng Nam (Họa hại): Nhà hướng này có hung khí nặng, dễ gặp phải nhiều thị phi, bất trắc, công việc trục trặc, gia đình bất hòa.

Cách hóa giải hướng nhà không phù hợp cho tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi ở nhà hướng nào hợp hẳn không phải là mối quan tâm duy nhất của các gia chủ sinh năm 1979 bởi không phải ai cũng đang có nhu cầu và điều kiện xây mới nhà ở hay tìm được đất xây phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mình.

Vậy đối với những gia chủ mua lại nhà cũ hay xây nhà trên mảnh đất có sẵn mà gia tiên để lại không đáp ứng được hướng nhà hợp với tuổi của mình thì sao?

Sử dụng cửa khác

Nếu hướng cửa chính của căn nhà nằm ở hướng xấu, đem điều tiêu cực đến cho gia chủ thì việc ít được sử dụng sẽ khiến năng lượng xấu bị tản đi, suy yếu dần.

Vậy nên bạn có thể cân nhắc thêm một cửa khác thay cho cửa chính thông thường để đưa vào sử dụng thường xuyên hơn. Nhiều căn nhà được thiết kế thêm cửa sau hoặc cửa ra vào bên trong Gara để xe cũng rất thẩm mỹ và sang trọng.

Thay đổi hướng cửa

Bảo vệ luồng khí quanh cửa nhà

 • Không ngừng tạo ra các nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực quanh cửa ra vào để bảo vệ căn nhà.
 • Treo gương bát quái phía ngày và trang trí các vật phẩm phong thủy trên cửa như: tượng hoặc tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Quan Công,…
 • Không bao giờ coi nhẹ yếu tố năng lượng, từ đó suy nghĩ tích cực, hướng đến những điều tốt để tạo luồng khí tốt bảo vệ.

Làm suy giảm các yếu tố xấu

Nếu vị trí cửa ra vào của nhà bạn đặt ở hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) thì hãy làm suy yếu nó bằng các yếu tố trang trí mang tính biểu tượng của hướng Bắc (Thiên y) như nước hay các màu sắc sơn tường hợp với Thổ.

Tuy vậy, các yếu tố kết hợp cũng nên được làm cẩn thận và khéo léo bởi bạn vẫn phải cân bằng được thuật phong thủy cơ bản. Từ đó duy trì nguồn năng lượng tích cực để hỗ trợ làm suy giảm vận hạn, đón nhiều vận may.

Kiến trúc OMA vừa chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên về lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi, hy vọng thông tin này đủ hữu ích cho các gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cho đời sống gia đình và sự nghiệp được vẹn toàn, như ý!

Công ty cổ phần Kiến trúc và Thiết kế nội thất OMA

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT OMA

Trụ sở chính: Số 35 – 58/36 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 73 Nguyễn Du – P. Cẩm Tây – Tp. Cẩm Phả – Quảng Ninh

Website: kientrucoma.com/

Fanpage: facebook.com/Oma.Kientruc.noithat/

Email: Kientrucoma@gmail.com

Hotline: 0528.05.8668

Tham khảo thêm các bài viết bổ ích khác: 

>> Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nhà nào? Thiết kế nhà hợp phong thủy

>> Thiết kế căn hộ 90m2 mang đậm dấu ấn của riêng bạn 

>> Hướng nhà phù hợp với tuổi Canh Tuất 1970 chuẩn phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button